Ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Việt và Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thương mại và Địa chính Đất Việt

11:27 12/05/2014

Sự ra đời của Tổ chức Công đoàn cơ sở có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và vô cùng lớn với lãnh đạo và người lao động của Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Việt và Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thương mại và Địa chính Đất Việt; đồng thời cũng khẳng định sự hoàn thiện và phát triển của các tổ chức trong hệ thống Tập đoàn Đất Việt nói chung và các công ty thành viên nói riêng.


Thực hiện Quyết định số 12/QĐ-LĐLĐ ngày 14 tháng 4 năm 2014 và Quyết định số 16/QĐ-LĐLĐ ngày 06 tháng 5 năm 2014 của Liên đoàn lao động quận Thanh Xuân về việc kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở của Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Việt và Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thương mại và Địa chính Đất Việt.

Ngày 12 tháng 5 năm 2014 tại trụ sở Tập đoàn Đất Việt, đại diện BCH liên đoàn lao động quận Thanh Xuân, Ban lãnh đạo và BCH lâm thời Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Việt và Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thương mại và Địa chính Đất Việt - Các đơn vị thành viên của VietLand Group đã tổ chức buổi lễ ra mắt tổ chức công đoàn cơ sở cho các công ty trên.

Thay mặt cho LĐLĐ quận Thanh Xuân, ông Nguyễn Công Hòa - Chủ tịch LĐLĐ quận đã phát biểu ý kiến chào mừng sự ra đời của công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Việt và Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thương mại và Địa chính Đất Việt; nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của tổ chức công đoàn cấp cơ sở là đại diện cho tiếng nói của người lao động và là cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động. Chủ tịch LĐLD quận cũng giao trách nhiệm cho BCH lâm thời công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Việt và Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thương mại và Địa chính Đất Việt khẩn trương kiện toàn bộ máy tổ chức, xây dựng quy chế và kế hoạch hành động cụ thể đảm bảo quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật và tiến tới tổ chức đại hội công đoàn chính thức.   

Phát biểu tại buổi lễ ông Lê Hoàng Hoán - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Việt, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Việt và Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thương mại và Địa chính Đất Việt cho biết Sự ra đời của Tổ chức Công đoàn cơ sở hôm nay sẽ bảo vệ quyền lợi và đại diện cho tiếng nói của người lao động tại Công ty; sẽ là cầu nối vững chắc giữa Lãnh đạo công ty và người lao động; giúp Lãnh đạo công ty hiểu và chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của người lao động hơn và ngược lại cũng là kênh để người lao động hiểu hơn những trăn trở của Lãnh đạo công ty. Vì vậy, để tổ chức Công đoàn hoạt động hiệu quả và là nơi đặt niềm tin cho người lao động. Tôi mong rằng Ban chấp hành công đoàn của 02 công ty làm tốt vai trò nhiệm vụ của mình. Về phía lãnh đạo Công ty tôi hứa sẽ hết sức tạo điều kiện cho BCH công đoàn hoạt động và cũng mong Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân tạo mọi điều kiện hướng dẫn chỉ đạo cho Công đoàn cơ sở hoạt động tốt hơn”.

Danh sách BCH lâm thời công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Việt:

- Bà Lê Thị Thanh Trang - Chủ tịch

- Bà Hà Thị Nga - Phó chủ tịch

- Bà Nguyễn Thị Vân - Ủy viên.

Danh sách BCH lâm thời công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thương mại và Địa chính Đất Việt

- Ông Lưu Xuân Hoàn - Chủ tịch

- Ông Nguyễn Thành Đô - Phó chủ tịch

- Bà Vũ Thị Nhiễu - Ủy viên

Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt.

Đại biểu làm lễ chào cờ

 Đại biểu làm lễ chào cờ

Ông Lưu Xuân Hoàn thay mặt Ban tổ chức thông qua chương trình

Ông  Lê Mạnh Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ  quận Thanh Xuân công bố các Quyết định

Đại diện BCH LĐLĐ quận Thanh Xuân tặng hoa chúc mừng BCH lâm thời


Ông Nguyễn Công Hòa - Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Hoàng Hoán - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Việt phát biểu


Toàn cảnh buổi lễ
                                                                                                                                                                                                        Tin VietLand 


TẬP ĐOÀN ĐẤT VIỆT - VIETLAND GROUP
All rights reserved
Tầng 3, Tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội
Tel/Fax: 04 35680418 - Email: davico@davico.com.vn