Chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Việt tổ chức kết nạp Đảng viên mới

13:37 29/02/2016

Sáng ngày 29/02/2016, Chi bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Đất Việt (Vietland Group) thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp ngoài Nhà nước quận Thanh Xuân đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú đang công tác tại Công ty. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Công tác phát triển đảng viên mới là một nhiệm vụ thường xuyên nhằm bổ sung nguồn sinh lực mới cho Đảng, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Đất Việt và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy và Lê Thị Thanh Trang đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 
Ảnh:
Lễ chào cờ

            Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Võ Thị Kim Ánh -  Quận ủy viên - Bí Thư  Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài KVNN quận Thanh Xuân; đồng chí Trần Thị Diên Hoan - Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Đất Việt; ông Lê Hoàng Hoán - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Việt; ông Nguyễn Chử Quân - Phó tổng giám đốc Cong ty Cổ phần Tập đoàn Đất Việt cùng các đảng viên trong Chi bộ Công ty và khách mời.

            Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Diên Hoan - Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Đất Việt đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Ảnh: Bí thư Chi bộ Trần Thị Diên Hoan trao

Quyết định cho đồng chí Lê Thị Thanh TrangẢnh: Bí thư Chi bộ Trần Thị Diên Hoan trao

Quyết định cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Võ Thị Kim Ánh thay mặt Đảng ủy Khối đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.


Ảnh: Đồng chí Võ Thị Kim Ánh phát biểu  

                  Ảnh: Ông Lê Hoàng Hoán phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Lê Hoàng Hoán có lời chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy và Lê Thị Thanh Trang đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản việt Nam. Đề nghị các đảng viên mới phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên; tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, cống hiến; thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; chịu trách nhiệm với chi bộ về những nhiệm vụ được phân công, xây dựng chi bộ thực sự trong sạch vững mạnh.

                                                                                                                                                                    Tin davico


TẬP ĐOÀN ĐẤT VIỆT - VIETLAND GROUP
All rights reserved
Tầng 3, Tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội
Tel/Fax: 04 35680418 - Email: davico@davico.com.vn