Những ý tưởng trang trí thông Giáng sinh siêu độc cho nhà yêu

10:55 22/12/2015

Hãy cùng hô biến cho ngôi nhà của bạn trở nên rực rỡ hơn với những cây thông Giáng sinh độc nhất vô nhị mà không hề tốn công trang trí nhé!

 

 


Mùa Giáng sinh của gia đình bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu ngôi nhà được trang hoàng bằng những cây thông Noel không giống ai. Những ý tưởng trang trí sau đây chắc chắn sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên rực rỡ lung linh hơn bao giờ hết. Hãy cùng bắt tay thực hiện ngay hôm nay.
 

Thông Noel theo phong cách Scandinavian, thay vì để thông thẳng đứng hãy đặt thông nằm trên bàn. Chắc hẳn không vị khách nào có thể quên được cách trang trí độc đáo đầy sáng tạo này.

Cần gì phải mua thông trong khi bạn chỉ cần vài thanh củi ngang, đèn dây và dụng cụ trang trí là đã có ngay cây thông Noel cực độc như thế này. Ý tưởng hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hẹp hoặc dùng để thêm không khí Giáng sinh trong phòng riêng cho con bạn.

Không thích gắn củi lên tường, bạn có thể xếp củi như hình trên đây, quá đỗi sáng tạo phải không nào. Tuy nhiên, cách làm này hơi mất công và bạn sẽ phải đầu tư một khoảng thời gian không nhỏ vào công việc này.

Thay vì chọn những quả bóng trang trí màu đỏ và trắng như bình thường, bạn hãy thử đổi mới với sắc đồng và hồng tím. Chắc chắn, căn phòng cũng sẽ trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

Một cành củi nhỏ cũng có thể làm nên một tác phẩm nghệ thuật…

Những khóm thông nhỏ cũng thừa sức mang không khí Giáng Sinh đến với ngôi nhà của bạn. Nếu là người ít thời gian hoặc không thích phải thu dọn nhà cửa sau ngày lễ, đây là lựa chọn hay ho và sáng suốt dành cho bạn.

Bảy sắc cầu vồng cho chậu thông xinh xắn (giữa).

Nhiều khi đơn giản hóa lại làm nên điều tuyệt diệu, cần gì đến những đồ trang trí rườm rà trong khi cây thông của bạn có thể tự “tỏa sáng”.


Không có tuyết bên ngoài thì ta tự tạo tuyết bên trong. Một cây thông bạc lấp lánh sẽ mang cái lạnh của tuyết băng giá thổi hồn vào ngôi nhà của bạn.

Chán thông xanh, thông trắng thì ta lại dùng đến thông đỏ, còn gì ấm cúng và độc đáo hơn thế!


 Theo Em đẹp


TẬP ĐOÀN ĐẤT VIỆT - VIETLAND GROUP
All rights reserved
Tầng 3, Tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội
Tel/Fax: 04 35680418 - Email: davico@davico.com.vn