Microsoft All-in-One Media Keyboard

09:09 18/04/2014

Bàn phím kiêm bàn rê cho hệ thống giải trí tại gia, giá $39,99

 aio_media_Keyboard_02. 

Ngay sau khi Logitech ra mắt chiếc bàn phím Illuminated Living-Room K830 dành cho hệ thống giải trí trong nhà thì hôm nay, Microsoft đã giới thiệu phụ kiện mới nhất với tên gọi All-in-One Media Keyboard. Tương tự K830 của Logitech, AiO Media Keyboard là một chiếc bàn phím tích hợp bàn rê đa điểm cùng một loạt các phím đa phương tiện dành cho hệ thống giải trí trong phòng khách.

Mặc dù được biết đến là một công ty phần mềm hàng đầu thế giới nhưng Microsoft cũng sản xuất phụ kiện cho máy tính chạy Windows. Thiết kế phụ kiện của Microsoft thường mang tính công thái học nhằm tạo sự thoải mái, thuận tiện và giảm thiểu tổn thương cho người dùng, điển hình như dòng bàn phím chuột Sculpt Ergonomic.

aio_media_Keyboard - Copy.

Chiếc bàn phím AiO Media Keyboard được thiết kế để sử dụng khi bạn nghỉ ngơi trên ghế sofa và xem hình ảnh hoặc video trên Xbox Video, Netflix qua một màn hình được kết nối với máy tính. Bàn phím kết nối không dây trong cự ly tối đa 10 m, có tính năng chống thấm nước và tích hợp bàn rê đa điểm hỗ trợ các cử chỉ như vuốt, kéo thả, phóng to thu nhỏ v.v..

aio_media_Keyboard_01 - Copy.

Tại cạnh trái của bàn phím là các nút tăng giảm âm lượng và 3 phím nóng có thể tùy biến phía trên bàn rê cũng như một loạt các phím chuyên dùng để điều khiển trình chiếu đa phương tiện được gán trong dãy phím Fn. Một điều đáng tiếc là chiếc bàn phím này không có đèn nền như K830 của Logitech.

Bàn phím hỗ trợ Windows RT 8.1 và Windows 7/8/8.1, tương thích với một số SmartTV và máy chơi game. AiO Media Keyboard hiện đã được bán trên Microsoft Store với mức giá 39,99 USD, rẻ hơn rất nhiều so với K830 của Logitech (99,99 USD).

Theo Tinh tế - Nguồn: Microsoft


TẬP ĐOÀN ĐẤT VIỆT - VIETLAND GROUP
All rights reserved
Tầng 3, Tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội
Tel/Fax: 04 35680418 - Email: davico@davico.com.vn